ปั่นโรม่า JOKER 168 ให้ปังให้ลองทำแบบนี้ กระแสที่มาอย่างต่อเนื่อง

ปั่นโรม่า JOKER 168 ให้ปังให้ลองทำแบบนี้ กระแสที่มาอย่างต่อเนื่อง

การปั่นโรม่า JOKER 168 กำลังเป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน และไม่มีทีท่าว่ากระแสของมันจะหายไปง่าย ๆ มีคนจำนวนมากกำลังไปตามกระแสนี้รวมถึงตัวผม และเพื่อน ๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้ของผมด้วย สิ่งที่พวกเราต้องการมากที่สุดจากเกมนี้ คือ เงินรางวัลนั้นเอง แต่ทีนี้เราจะปั่นมันอย่างไรให้ปังล่ะ ผมมีวิธีมาบอกครับ

JOKER 168

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีความประสงค์อยากจะปั่นโรม่าให้ปังต้องมามาลองอ่านวิธีที่ผมอยากจะแนะนำดังต่อไปนี้เลยนะครับ สิ่งแรกที่เพื่อน ๆ ต้องทำคือการเติมเงินนั่นเอง แน่นอนว่าถ้าเราไม่เติมเราก็ยังคงเล่นได้แต่จะเป็นในส่วนของเกมฟรีนะครับซึ่งนั่นก็หมายความว่าเราจะไม่ได้เงินถ้าหากว่าเราชนะนั่นเอง จริง ๆ แล้วเกมฟรีมีไว้สำหรับฝึกฝนวิทยายุทธิ์เพื่อให้เราคุ้นเคยกับเกมมากขึ้นก่อนที่เรานั้นจะลงมือในสนามจริงครับ ในส่วนของจำนวนเงินนั้นผมขอแนะนำขั้นต่ำที่ 300 บาทขึ้นไปสำหรับสูตรนี้นะครับ หลังจากที่เราเติมเงินไปเรียบร้อยแล้วให้ตั้งค่ายเบทที่ 7 แล้วปั่นแบบธรรมดาไป 5 ครั้ง จากนั้นให้เปลี่ยนการเบทโดยปรับค่าเบทขึ้นไปที่ 15 แล้วให้ปั่นแบบเทอร์โบไปประมาณ 5 รอบนะครับ จากนั้นให้ปรับเบทขึ้นไปที่ 30 ปั่นแบบธรรมดา 5 ครั้ง ทำสลับกันไปแบบนี้เรื่อยๆ นะครับ นอกจากเทคนิคในการเติมเงิน การปรับเบท และการปั่นแล้ว การเลือกเวลาเล่นก็สำคัญมาก ๆ เช่นกันครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการความแม่นยำในระดับเปอร์เซ็นต์ที่สูงผมแนะนำให้เล่นช่วงตีหนึ่งถึงหกโมงเช้านะครับ แต่ถ้าใครที่ไม่โอเคกับเวลาเหล่านี้ก็สามารถเลือกเล่นช่วง 10.30 น. 14.30 น. และ 17.30 น. ได้ครับ ก็ตัดสินใจกันเอาเองเลยว่าสะดวกตรงช่วงเวลาไหน และทั้งหมดนี้ก็ คือ สูตรการปั่นโรม่าให้ปังจากผมนั่นเองครับ เพื่อน ๆ ลองเอาไปใช้กันดูตามสะดวกใจเลยครับผม สำหรับใครที่อยากลองเอาไปยำรวมกับสูตรอื่น ๆ ดูก็สามารถทำได้เต็มที่เลยครับ ถ้าได้ผลดีก็เอามาบอกผมด้วยนะครับเพราะการได้เล่นสูตรดี ๆ ใหม่ ๆ มันช่วยให้เราเล่นเกมได้สนุกมากขึ้นเพราะไม่จำเจนั่นเองครับผม

แม้ว่าสูตรโรม่า JOKER 168 ที่ผมให้ไปนั้นผมจะให้ไปด้วยความมั่นหน้ามั่นตาขนาดไหน แต่ผมก็ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าผมไม่ได้การันตีว่าเพื่อน ๆ เอาสูตรของผมไปใช้แล้วมันจะได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์นะครับ ต่อให้สูตรดีแค่ไหนถ้าดวงคนเล่นไม่มามันก็ไม่ได้นะครับ  เพราะฉะนั้นผมขอแนะนำว่าอย่าทุ่มจนหนมดหน้าตักนะครับ