เทคนิคปรับเบทเกมแปะแมว SLOTXO 168 ด้วยทุนร้อยเดียว

เทคนิคปรับเบทเกมแปะแมว SLOTXO 168 ด้วยทุนร้อยเดียว

พบกันอีกแล้วนะครับกับเทคนิคเล่นเกมแปะแมว ครั้งนี้ผมจะมาแนะนำเทคนิคปรับเบทเกมแปะแมว SLOTXO 168 ด้วยทุนร้อยเดียวซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ล่าสุดที่ผมได้มานะครับ เพื่อน ๆ สามารถติดตามได้เลยครับแต่จะเอาไปใช้หรือไม่อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเพื่อน ๆ  เลย แต่ถ้าเป็นผมก็คงจะต้องลองจัดสักหน่อยละครับ สำหรับคนที่พร้อมจะรับการแบ่งปันเทคนิคแล้วก็ตามผมมาเลยครับ

SLOTXO 168

เกมแปะแมวเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยังคงอยู่ในกระแสความนิยมนะครับ แม้ว่าหลาย ๆ ครั้งเกมนี้จะทำหัวใจผู้เล่นเต้นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ แต่ก็แทบจะไม่มีใครเข็ดเลยนะครับ ซึ่งเหตุผลมันก็ คือ เงินรางวัลที่เกมยังคงจ่ายอย่างต่อเนื่องนั่นเองครับ พูดง่ายๆ ก็คือเกมนี้ก็ยังคงใจดีแจกเงินรางวัลอยู่เรื่อยๆ มันเลยทำให้ผู้เล่นยังคงมีความหวังแม้ว่าจะเล่นแพ้ไปบ้างแล้วก็ตามนั่นเองครับ ในมุมมองของผมแล้วการเล่นเกมมันก็ต้องมีเรื่องแพ้ชนะเป็นเรื่องปกติ การที่เกมยังปล่อยรางวัลมาให้ผู้เล่นอยู่ก็ถือว่าเกมยังน่าคบอยู่นั่นเองครับ พูดมาขนาดนี้แล้วผมก็ขอสารภาพตรง ๆ ว่าส่วนตัวยังคงขื่นชอบเกมนี้นะครับ ผมยังคงเล่นสลับกับเกมอื่น ๆ ที่ผมมักแจกสูตรไปนั่นแหละครับ และสำหรับเทคนิคดี ๆ ที่ผมจะพูดถึงในวันนี้มันก็มีอยู่ว่าเวลาที่เพื่อนๆ เล่นเกมแปะแมวให้เพื่อน ๆ เติมเงินไปเพียงร้อยเดียวพอ เพราะสูตรนี้คิดค้นมาเพื่อทุนน้อย ๆ แบบนี้ ต่อมาก็ให้ปรับเบทไปที่ 3 แล้วปั่นไปแบบปกติ 5 ครั้ง จากนั้นให้ปรับเบทขึ้นไปที่ 4.5 แล้วปั่นไปอีก 5 ที เมื่อปั่นครบก็ให้เพิ่มเบทขึ้นไปอีกจาก 4.5 ก็ให้พุ่งไปที่ 15 เลยนะครับ จากนั้นก็ปั่นปกติเนี่ยแหละแต่ให้ปั่นยาวๆ ไปเลย ถ้าในกรณีที่รางวัลเริ่มหายไปจากจอก็ให้ปรับเขาวนมาที่3 แล้วให้ทำวนเหมือนตอนเริ่มต้นเลยนะครับ ทั้งนี้การเดินเกมของเพื่อน ๆ นั้นก็ให้ใช้ดุลพินิจในการเดินเกมด้วยทุกครั้งโดยเฉพาะเบทยาวถ้าเริ่มติดขัดให้ปรับเบทลงทันทีนะครับ เพราะเรามีทุนไม่มากเราลงไปเสี่ยงกับการเดิมพันที่ใช้เงินทุนลดลงดีกว่านะครับ

สำหรับเทคนิคแบบนี้ก็ทำได้ไม่ยากเลยนะครับ ผมหวังว่าเพื่อนๆ จะชอบและผมก็ขออวยพรให้ทุกคนที่ใช้สูตรนี้สามารถปั้นเงินจากร้อยเดียวไปเป็นหลักพันหลักหมื่นได้นะครับ ส่วนคะแนนความแม่นของเทคนิคเกมแปะ SLOTXO 168  นี้ผมก็ขอให้ไปที่ 79% นะครับ ยังไงเพื่อน ๆ ก็เล่นอย่างระมัดระวังกันด้วยนะครับ