เทคนิคทำกำไรงาม ๆ จากเกมใน PG SLOT ด้วยทุน 300 สู่กำไรมากกว่า

เทคนิคทำกำไรงาม ๆ จากเกมใน PG SLOT ด้วยทุน 300 สู่กำไรมากกว่า

ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ คือ คนหนึ่งที่คาดหวังจะได้กำไรเยอะ ๆ จากการเล่นเกมใน PG SLOT เหมือนกับนักเกมพนันคนอื่น ๆ บ้างแต่ก็มีทุนไม่มากพอ ที่จะไต่ฝันที่ดูไกลเกินเอื้อมแบบนั้น วันนี้ผมมีเทคนิคการทำกำไรที่เหมาะกับเพื่อน ๆ มาแนะนำครับ ซึ่งเทคนิคนี้เนี่ยมันก็เริ่มจากเงินทุนเพียง 300 บาทเท่านั้น ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเพื่อน ๆ ห้ามไปไหนแต่ให้ตามผมมาเลยครับ

PG SLOT

สำหรับเทคนิคทำกำไรงาม ๆ จากเกมใน PG SLOT ที่ผมนำมาฝากทุกท่านในวันนี้ ก็เป็นวิธีการที่ผมได้มาจากเซียนเกมสล็อตท่านหนึ่งที่เค้านั้นได้นำไปใช้แล้วได้ผล และได้บอกต่อกับคนในกลุ่มของเซียนเกมนั่นเองครับ ซึ่งวิธีการก็ไม่ได้ยากอะไรเลยครับ เพียงแต่มันอาจจะต้องใช้เวลาในการเล่นนานหน่อย แต่ข้อดีก็คือเราก็จะสนุกกับเกมหลายเกมได้ในคราวเดียวกันนั่นเองครับ โดยวิธีการเล่นแบบนี้เพื่อน ๆ ต้องเล่นเกมถึงสามเกมด้วยกันนะครับ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถคัดมาได้เลยว่าอยากให้เกมไหนมีส่วนร่วมในเทคนิคนี้บ้าง แต่ผมก็ขอแนะนำว่าเพื่อน ๆ ควรจะเลือกเกมที่แตกดีในช่วงนั้นที่เพื่อน ๆ เล่น และต้องเป็นเวลาโบนัสของเกมที่เราเล่นอย่างน้อยสองเกมนะครับ  สำหรับตัวอย่างเกมที่ผมอยากยกมา คือ เกมพระถังตามด้วยเกมแปะนอน และตามด้วยเกมหนูหรือวัวนะครับผม วิธีการเล่น คือ ให้เติมเงินเข้าไปที่ 300 บาทในเกมพระถังเลยแล้วให้เล่นไล่เบทจากต่ำไปสูงจนกว่าเกมจะเริ่มไม่ให้แต้ม ก็ให้ออกจากเกมนั้นแล้วไปต่อกันที่เกมที่สอง คือ เกมแปะนอนที่เราเตรียมไว้นะครับ การเล่นเกมนี้เราก็เล่นประหนึ่งว่ามัน คือ เกมหลักของเรานั่นแหละครับ โดยให้เริ่มต้นจากเบทต่ำก่อนจากนั้นก็ค่อย ๆ ไล่เบทขึ้น เกมนี้ฟรีสปินมาดีนะตอนที่ผมเล่นให้เพื่อน ๆ ปั้นทุนจากเกมนี้ให้ได้ที่ขั้นต่ำ 1,500 บาทนะครับ จากนั้นถ้าเกมยังไปต่อได้ก็ให้เล่นต่อโดยใช้เบทสูง เพื่อที่เราจะได้เงินรางวัลได้มากขึ้นนั่นเอง เมื่อคิดว่าเพียงพอแล้วก็ให้ย้ายไปเล่นเกมที่สามเลยครับ โดยเกมนี้ถ้าเพื่อน ๆ ขี้เกียจปั่นก็สามารถใช้โหมดออโต้ก็ได้ครับ หรือถ้ารีบก็ให้กดโหมดเทอร์โบได้เลยครับ โดยให้พิจารณาจากทุนเราว่าเราจะเล่นที่กี่หมุน ซึ่งอย่างน้อยก็ให้ซื้อสัก 50 หมุนนะครับ ต่อมาก็ให้เพื่อน ๆ กลับมาเล่นเกมแรกต่อรับรองว่ากำไรมาแน่นอนครับ โดยส่วนตัวผมเคยแตะหลักหมื่นนะครับ แต่ผมขอให้ความมั่นใจกับเพื่อน ๆ ว่าอย่างน้อยต้องได้ละ 5,000 บาท นะครับผม

เทคนิคทำกำไรงาม ๆ จากเกมใน PG SLOT ด้วยทุน 300 สู่กำไรมากกว่า 5,000 ที่ผมภูมิใจนำมาฝากนะครับ ซึ่งผลที่ออกมานั้นแม้ผมจะค่อนข้างมั่นอกมั่นใจว่าเพื่อน ๆ ต้องได้อย่างต่ำ 5,000 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับจังหวะของดวงเราว่าเลือกเล่นได้ถูกเวลา หรือไม่ด้วยนะครับ